5 Lời Khuyên Dành Cho Người Mới Trước Khi Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền

Với người mới bắt tay tạo kênh Youtube kiếm tiền thì nhiều xúc cảm khác nhau, hy vọng có, mơ hồ có và có lẽ điều khiến anh em suy nghĩ nhiều nhất là không biết làm gì và bắt đầu từ đâu. Vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho anh em những yếu tố cần thiết giúp bạn thành công với Youtube nhé.

1. Lời khuyên thứ nhất trước khi Tạo Kênh Youtube

Trước khi tạo kênh youtube thì bạn hãy nghiêm túc lấy một tờ giấy và một cây bút và viết ra 10 lý do tại sao tôi muốn tạo kênh Youtube để kiếm tiền và cất kỹ cẩn thận, vì điều này rất quan trọng vì những lúc gặp khó khăn thì hãy lấy bảo bối này của bạn ra rồi đọc lại nó sẽ lấy lại động lực cũng như biết chính xác lý do chúng ta bắt đầu. Bởi bí quyết này đã giúp tôi nhiều lần vượt qua tâm lý chán nản và muốn bỏ cuộc, và chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói “Trước khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do tại sao mình bắt đầu”. Vậy nên lời khuyên đầu tiên trước khi Tạo Kênh Youtube là hãy viết xuống 10 lý do tại sao bạn muốn tạo kênh youtube kiếm tiền nhé!

Viết ra 10 lý do taị sao tôi muốn làm youtube

2. Lời khuyên thứ 2 trước khi tạo kênh youtube

 Lời khuyên này cũng rất quan trọng trước khi tạo kênh youtube đó là hãy tìm cho mình một người Thầy dạy cầm tay chỉ việc Youtube, vì như đã nói ở trên, người Thầy sẽ giúp bạn hiểu rõ con đường phải đi và giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải khi bạn làm Youtube. Có rất nhiều người Thầy uy tín dạy rất nhiều học viên thành công, tuy nhiên cũng có không it kẻ chỉ khoe môi múa mép với đống kiến thức hàn lâm mà nghe xong bạn chả làm nên được cái tích sự gì. Vậy nên hãy chọn Thầy cho chuẩn, còn nếu không biết ai thì hãy liên hệ với mình sẽ giới thiệu giúp bạn những người Thầy chất bạn nhé!

Đây là lời khuyên quan trong tước khi tạo kênh youtube đó là TÌM CHO MÌNH 1 NGƯỜI THẦY.

Người Thầy đầu tiên

Người Thầy thứ 2

Người Thầy thứ 3

Người Thầy thứ 4

Phải có một người Thầy dẫn đường

3. Lời khuyên thứ 3 trước khi tạo kênh youtube

  Ngay cả khi bạn có người thầy rồi thì lời khuyên thứ 3 dành cho bạn là phải chơi và tham gia vào một nhóm cùng làm youtube thực chiến bạn nhé. Người ta nói buôn có bạn bán có phương vậy nên việc có những người bạn cũng mới tạo kênh youtube kiếm tiền như bạn là rất quan trọng, họ cho mình động lực cũng như có thể chia sẻ những bí quyết họ có thể thành công nho nhỏ. Tuy nhiên những nhóm như Học Viện Youtube là nhóm tuyệt đối bạn không được vào, nhớ lời tôi đấy, tuyệt đối không được vào, vì trên đây toàn lũ tiêu cực bạn lên chỉ tổ tiêu cực và chết theo chúng. Quy luật mà 80/20 vậy nên những thằng làm được thì nó im ỉm nó làm rồi còn những thằng không làm được lên đó kêu la làm mình nhụt chí thêm. Ngoài ra ở đây có những con sói đang rình mò xem những người nào, họ ngửi mùi thấy là họ tìm cách lừa thịt bạn đấy. Nên tránh xa nhóm này và tốt nhất là tham gia vào cái nhóm mà ông Thầy chỉ dạy đó. Đó là lời khuyên thứ 3 dành cho người mới tạo kênh youtube kiếm tiền.

4. Lời khuyên thứ 4 trước khi tạo kênh youtube

 Hãy chuẩn bị tâm lý trước khi bắt tay tạo kênh youtube đó là nói kiếm tiền một tháng vài chục triệu như vậy nhưng bạn cũng đừng tưởng quá bở. Để làm được điều này thì ngay cả khi có Thầy bạn cũng phải miệt mài chiến đấu không ngừng nghỉ từ 4-6 tháng để từ đó trở đi bạn có một khoản thu nhập ổn định từ đó đi lên. Phải thật sự đầu tư nghiêm túc và làm nghiêm túc thì mới đạt được kết quả, tất cả những người xác định làm thử, làm để biết, thấy người ta làm thì mình cũng thử làm thì 100% sẽ thất bại. Hãy xác định là mọi thứ đều có giá của nó không có cái gì dễ dàng nhưng cũng không có gì khó khăn, mọi thứ là sự xứng đáng.

Vậy nên trước khi tạo kênh youtube kiếm tiền thì hãy xác đây là một công việc nghiêm túc và cần sự tập trung và kiên trì.

Youtube là một công việc nghiêm túc

5. Lời khuyên thứ 5 trước khi tạo kênh youtube

   Đây là tâm huyết và đúc kết 5 năm cày xới trên youtube của tôi Huynh PV và nếu như bạn hiểu được và ứng dụng được nó thì làm bất kỳ chủ đề nào bạn cũng sẽ thành công với Youtube đó là quy tắc 3D Đúng – Đủ – Đều, 

Đúng: đúng chủ đề, đúng đối tượng và đồng nhất đó là điều quan trọng bậc nhất

Đủ: 200 video bạn sẽ bắt đầu có view nhưng 500 video thì bạn có thời gian để cho gia đình và đi chơi rồi đấy. Khi kênh của bạn đạt 500 video thì gần như kênh của bạn đã auto.

Đều: Đều cực kỳ quan trọng youtube, số lượng cố định 1 ngày bao nhiêu video và đăng vào thời gian nào thì nhớ hãy đăng đúng đều vào thời điểm đó.

Đó là lời khuyên thứ 5 tước khi bạn Tạo kênh youtube kiếm tiền nhé!

Và dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách một người mới tạo kênh youtube kiếm tiền, chúc bạn thành công viên mãn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *