Video Ngắn Youtube #Shorts Đang Là Xu Thế Mới

Muốn tương tác nhiều hơn từ video trên mạng xã hội của bạn? Sau đó, hãy thử tạo các video ngắn, hữu ích. Khi được thực hiện đúng cách, những video này có thể giúp thương hiệu của bạn thu hút sự chú ý phù hợp, truyền bá nhận thức về thương hiệu và thậm chí cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn.

Video truyền thông xã hội dạng ngắn có được sử dụng rộng rãi không? Tất nhiên. Chỉ cần nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy một loạt các định dạng video đang được sản xuất và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Ngay từ những video 60 giây trên Instagram cho đến những video 2 phút đầy thông tin trên Facebook. Video ngắn phổ biến vì chúng hiệu quả. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Hubspot, đây là khung thời gian được đề xuất nhiều nhất cho video ngắn trên Youtube để có được kết quả tốt nhất.

Sức mạnh video ngắn Youtube #Shorts

Điều gì khiến các video ngắn trở nên nổi tiếng? Mặc dù có một số lý do giải thích tại sao video ngắn lại phổ biến, nhưng một trong những lý do rõ ràng nhất là thực tế là chúng “vừa miệng” hoặc dễ “ăn vặt”. Họ không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn và giao hàng hoặc giao quá mức so với lời hứa của họ ngay lập tức.Nội dung truyền thông xã hội thành công xoay quanh sự hài lòng tức thì, vì đó là những gì người dùng đang đòi hỏi. Người dùng mạng xã hội ngày nay muốn sử dụng nội dung mà không mất nhiều thời gian, theo dõi những diễn biến mới nhất xung quanh chúng, được thông báo về các chủ đề thịnh hành mà họ quan tâm, giải trí ở đó và sau đó trước khi tiếp tụcVideo ngắn rất phù hợp cho những người đang tìm kiếm thông tin hữu ích nhưng quá bận rộn để dành nhiều thời gian cho nó. Họ muốn sử dụng nó khi đang di chuyển, trong khi họ đang sử dụng thiết bị di động của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi 80% nội dung trên mạng xã hội đang được sử dụng thông qua thiết bị di động.Một trong những cách hiệu quả nhất để tận dụng sức mạnh của nội dung video ngắn trên mạng xã hội là tập trung vào việc tạo video hướng dẫn hoặc cách thực hiện làm sáng tỏ hoạt động của sản phẩm của bạn hoặc giúp người xem hiểu cách bạn có giải pháp cho vấn đề của họ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn để sáng tạo cho ra những video tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *